Products
-
ஆவாரம்பூ இட்லி பொடி\Avarampoo Idly Podi -
ஆவாரம்பூ தொக்கு\Avarampoo Thokku -
இட்லி பொடி\Idly Podi -
எள்ளு பொடி\Ellu Podi -
கத்திரிக்காய் தொக்கு/Katharikai (brinjal) thokku -
கருவாடு தொக்கு\Karuvadu (Dried Fish) Thokku -
கருவாடு பொடி\Karuvadu Podi -
கருவேப்பிலை பொடி\Kariveppilai Podi -
கறிவேப்பிலை தொக்கு\Kariveppilai (Curry Leaves) thokku -
கொத்தமல்லி தொக்கு\Kotthamalli Thokku -
கொல்லு பொடி\Kollu podi -
கோழி தொக்கு\Skinless Chicken Thokku -
சுண்டக்காய் பொடி\Sundakkai podi -
சுண்டைக்காய் தொக்கு/Sundaikkai (turkey berry) thokku -
தக்காளி தொக்கு/Tomato Thokku -
துத்தி தொக்கு/Thutthi (Fenugreek) thokku -
பருப்பு பொடி\Paruppu Podi -
பாவக்காய் தொக்கு\Pavakkai (Bitter Gourd) Thokku -
பிரண்டை தொக்கு\Pirandai (Veldt Grape) Thokku -
பிரண்டை பொடி\Pirandai Podi -
புதினா தொக்கு\Puthina (Mint) Thokku -
புளுசக்கீரை தொக்கு\Puluchakeerai (Purslane) Thokku -
பூண்டு தொக்கு/Garlic Thokku -
பூண்டு பொடி\Garlic Podi