தொக்கு வகைகள்/Thokku varieties

தக்காளி தொக்கு/Tomato Thokku

தக்காளி தொக்கு/Tomato Thokku

தக்காளி தொக்கு/Tomato Thokku
Rs. 100.00 Unit price Rs. 100.00/100g
கொத்தமல்லி தொக்கு\Kotthamalli Thokku

கொத்தமல்லி தொக்கு\Kotthamalli Thokku

கொத்தமல்லி தொக்கு\Kotthamalli Thokku
Rs. 100.00
பாவக்காய் தொக்கு\Pavakkai (Bitter Gourd) Thokku

பாவக்காய் தொக்கு\Pavakkai (Bitter Gourd) Thokku

பாவக்காய் தொக்கு\Pavakkai (Bitter Gourd) Thokku
Rs. 100.00
துத்தி தொக்கு/Thutthi (Fenugreek) thokku

துத்தி தொக்கு/Thutthi (Fenugreek) thokku

துத்தி தொக்கு/Thutthi (Fenugreek) thokku
Rs. 100.00
ஆவாரம்பூ தொக்கு\Avarampoo Thokku

ஆவாரம்பூ தொக்கு\Avarampoo Thokku

ஆவாரம்பூ தொக்கு\Avarampoo Thokku
Rs. 120.00
வல்லாரை தொக்கு\Vallarai (Indian Pennywort) Thokku

வல்லாரை தொக்கு\Vallarai (Indian Pennywort) Thokku

வல்லாரை தொக்கு\Vallarai (Indian Pennywort) Thokku
Rs. 120.00
முடக்கத்தாழ்கீரை தொக்கு\Mudakkathankeerai thokku

முடக்கத்தாழ்கீரை தொக்கு\Mudakkathankeerai thokku

முடக்கத்தாழ்கீரை தொக்கு\Mudakkathankeerai thokku
Rs. 100.00
புளுசக்கீரை தொக்கு\Puluchakeerai (Purslane) Thokku

புளுசக்கீரை தொக்கு\Puluchakeerai (Purslane) Thokku

புளுசக்கீரை தொக்கு\Puluchakeerai (Purslane) Thokku
Rs. 120.00
புதினா தொக்கு\Puthina (Mint) Thokku

புதினா தொக்கு\Puthina (Mint) Thokku

புதினா தொக்கு\Puthina (Mint) Thokku
Rs. 100.00
பிரண்டை தொக்கு\Pirandai (Veldt Grape) Thokku

பிரண்டை தொக்கு\Pirandai (Veldt Grape) Thokku

பிரண்டை தொக்கு\Pirandai (Veldt Grape) Thokku
Rs. 120.00
கோழி தொக்கு\Skinless Chicken Thokku

கோழி தொக்கு\Skinless Chicken Thokku

கோழி தொக்கு\Skinless Chicken Thokku
Rs. 199.00
கறிவேப்பிலை தொக்கு\Kariveppilai (Curry Leaves) thokku

கறிவேப்பிலை தொக்கு\Kariveppilai (Curry Leaves) thokku

கறிவேப்பிலை தொக்கு\Kariveppilai (Curry Leaves) thokku
Rs. 100.00
கருவாடு தொக்கு\Karuvadu (Dried Fish) Thokku

கருவாடு தொக்கு\Karuvadu (Dried Fish) Thokku

கருவாடு தொக்கு\Karuvadu (Dried Fish) Thokku
Rs. 100.00
கத்திரிக்காய் தொக்கு/Katharikai (brinjal) thokku

கத்திரிக்காய் தொக்கு/Katharikai (brinjal) thokku

கத்திரிக்காய் தொக்கு/Katharikai (brinjal) thokku
Rs. 100.00
வெங்காய தொக்கு/Onion thokku

வெங்காய தொக்கு/Onion thokku

வெங்காய தொக்கு/Onion thokku
Rs. 100.00
சுண்டைக்காய் தொக்கு/Sundaikkai (turkey berry) thokku

சுண்டைக்காய் தொக்கு/Sundaikkai (turkey berry) thokku

சுண்டைக்காய் தொக்கு/Sundaikkai (turkey berry) thokku
Rs. 100.00

பொடி வகைகள்/Podi varieties

ஆவாரம்பூ இட்லி பொடி\Avarampoo Idly Podi

ஆவாரம்பூ இட்லி பொடி\Avarampoo Idly Podi

ஆவாரம்பூ இட்லி பொடி\Avarampoo Idly Podi
Rs. 120.00
எள்ளு பொடி\Ellu Podi

எள்ளு பொடி\Ellu Podi

எள்ளு பொடி\Ellu Podi
Rs. 120.00
சுண்டக்காய் பொடி\Sundakkai podi

சுண்டக்காய் பொடி\Sundakkai podi

சுண்டக்காய் பொடி\Sundakkai podi
Rs. 120.00
கருவாடு பொடி\Karuvadu Podi

கருவாடு பொடி\Karuvadu Podi

கருவாடு பொடி\Karuvadu Podi
Rs. 120.00
இட்லி பொடி\Idly Podi

இட்லி பொடி\Idly Podi

இட்லி பொடி\Idly Podi
Rs. 110.00
பூண்டு பொடி\Garlic Podi

பூண்டு பொடி\Garlic Podi

பூண்டு பொடி\Garlic Podi
Rs. 110.00
பிரண்டை பொடி\Pirandai Podi

பிரண்டை பொடி\Pirandai Podi

பிரண்டை பொடி\Pirandai Podi
Rs. 120.00
பருப்பு பொடி\Paruppu Podi

பருப்பு பொடி\Paruppu Podi

பருப்பு பொடி\Paruppu Podi
Rs. 110.00
கொல்லு பொடி\Kollu podi

கொல்லு பொடி\Kollu podi

கொல்லு பொடி\Kollu podi
Rs. 110.00
முருங்கை இலை பொடி\Murungai Ilai Podi

முருங்கை இலை பொடி\Murungai Ilai Podi

முருங்கை இலை பொடி\Murungai Ilai Podi
Rs. 120.00
கருவேப்பிலை பொடி\Kariveppilai Podi

கருவேப்பிலை பொடி\Kariveppilai Podi

கருவேப்பிலை பொடி\Kariveppilai Podi
Rs. 120.00